Giải thưởng sinh nhật CDD LAND

Các giải thưởng sinh nhật CDD LAND – “Sinh nhật rộn ràng, mở lối đón xế Vàng”.  Xin chúc mừng TOP 3 – Chuyên viên kinh doanh có doanh số cao nhất trong chiến dịch thi đua bắt đầu từ ngày 01/05/2022 đến 15/08/2022.

giải thưởng sinh nhật
Giải thưởng sinh nhật CDD LAND

Tối ngày 23/08/2022, tại Resort Mường Thanh Luxury diễn ra buổi tiệc Gala Dinner nhằm tri ân các thành viên CDD LAND đã đồng hành và gắn bó với công ty trong thời gian qua, hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục vững bước trên chặng đường sắp tới. Qua đó, TOP 3 – nhân viên kinh doanh xuất sắc cũng được vinh danh tại sự kiện

Hạng Nhất – Giải thưởng sinh nhật CDD LAND

Chị Phan Thị Thanh Thì – Team Luxury (Sàn Sao Kim) công tác tại CDD LAND đã tròn 1 năm, chị Thanh Thì đã có những thành tích nhất định tại CDD LAND.

Trong chiến dịch thi đua bắt đầu từ ngày 01/05/2022 đến hết ngày 15/08/2022, chị Phan Thị Thanh Thì đã giữ vững top 1 – Nhân viên kinh doanh có doanh số cao nhất, trước đó Bestseller trong quý 2/2022 vừa qua cũng gọi tên chị.

giải thưởng sinh nhật
Hạng nhất – Giải thưởng sinh nhật CDD LAND

Xin chúc mừng chị Thanh Thì, chủ nhân của giải thưởng “Sinh nhật rộn ràng, mở lối đón xế vàng” – Phần thưởng của hạng nhất là chiếc SH, phần quà sẽ được Ban giám đốc trao tay trực tiếp.

“Khi làm việc tại CDD LAND, tôi thấy mình thay đổi rất nhiều về tư duy và kỹ năng, tôi may mắn được làm việc trong một môi trường canh tranh nhưng rất chuyên nghiệp, các sếp và đồng nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, nhắc đến những thành công hôm nay, tôi luôn khắc ghi trong lòng và gửi lời cám ơn đến CDD LAND đã tạo cơ hội cho Thì phát triển bản thân” – Chị Thanh Thì chia sẻ.

Hạng Nhì – Giải thưởng sinh nhật CDD LAND

Tiếp theo, anh La Duy Khang – team Chiến Đấu (Sàn Sao Kim) xuất sắc  giữ vị trí TOP 2 – Nhân viên kinh doanh xuất sắc, là chủ nhân chiếc xe máy Air Blade – Giải thưởng sinh nhật CDD LAND. Chúc mừng anh Duy Khang với sự kiên trì, nỗ lực và vượt qua rào cản của bản thân để chinh phục mục tiêu của mình.

giải thưởng sinh nhật
Hạng nhì – Giải thưởng sinh nhật CDD LAND

“Áp lực tạo kim cương – Tôi đã nỗ lực và tự đặt cho mình các khuôn khổ trong công việc, công việc hôm nay chớ để ngày mai, thành công như hiện tại, ngoài sự cố gắng của bản thân, tôi vô cùng biết ơn CDD LAND đã cho tôi được trải nghiệm một môi trường thật năng động và chuyên nghiệp” – Anh Duy Khang chia sẻ.

Hạng Ba – Giải thưởng sinh nhật CDD LAND

Sàn Sao Kim, anh Nguyễn Bảo Ninh – Trưởng phòng Hòa Phát là chủ nhân của chiếc Macbook M1 Pro trong chiến dịch lần này, anh đã xuất sắc giữ vị trí TOP 3 – Nhân viên kinh doanh xuất sắc, bắt đầu từ ngày 01/05/2022 đến 15/08/2022.

giải thưởng sinh nhật
Hạng Ba – Giải thưởng sinh nhật CDD LAND

“Tôi muốn gửi lời cám ơn đến CDD LAND, đến Ban lãnh đạo cùng tất cả anh, chị, em đã hỗ trợ tôi trong công việc. Tôi sẽ nỗ lực và đồng hành cùng công ty chinh phục các mục tiêu và đạt được các thành tích nhất định, chúc công ty luôn lớn mạnh và thịnh vượng!” – Chia sẻ từ anh Bảo Ninh.

Vẫn còn rất nhiều chiến dịch thi đua, các CDDLANDer cùng chinh phục giải thưởng về cho bản thân nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Châu Đại Dương

Website: www.chaudaiduong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Trụ sở chính:

669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện:

B1 Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thuỷ, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Hotline: 090 1111 060

Email: chaudaiduong.cdd@gmail.com

Đánh giá bài viết post