ĐÀO TẠO NỘI BỘ CHUYÊN ĐỀ: “NÂNG CAO KIẾN THỨC DỰ ÁN”

Tiếp nối chương trình đào tạo nội bộ ở chuyên đề trước, Công ty CP BĐS Châu Đại Dương tiếp tục chương trình đào tạo chuyên đề mới: “Nâng cao kiến thức dự án BĐS” để củng cố kiến thức và có thêm nhiều thông tin mới, cũng như giúp đội ngũ nhân viên có cái nhìn tổng quan nhất bên trong và ngoài thị trường.

Chuyên đề đào tạo nâng cao kiến thức dự án

Các “học viên” đang chăm chú lắng nghe “bài giảng”

Chuyên đề đào tạo lần này được diễn ra tại sàn giao dịch Novaland 179 Hai Bà Trưng, Quận 3. Với người phụ trách “đứng lớp” trong chuyên đề lần này chính là “cô giáo” Uyên phụ trách quản lý đại lý. Với chất giọng truyền cảm “cô giáo” của chúng ta đã cung cấp nhiều thông tin thú vị và chi tiết nhất trong xuyên suốt buổi học.

Ngoài giới thiệu tổng quan dự án Aqua City, về quy mô, tiện ích,…thêm cho các “chiến binh mới” của chúng ta, chuyên đề còn cung cấp những thông tin những về tiến độ dự án, những tiện ích lớn,… sẽ được khởi công vào thời gian tới trong dự án.

Đặc biệt trong chuyên đề này, “cô giáo” cũng nêu rõ những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất, hữu ích nhất dành cho khách hàng đã được các bạn “học viên” hết sức tập trung ghi chép lại, nắm thông tin một cách chính xác nhất, các quý khách hàng cứ yên tâm mình sẽ được có thông tin chính xác nhất về dự án Aqua City nhé.

Chuyên tâm “học tập” để phục vụ khách hàng tốt nhất

Phần cuối cùng trong chuyên đề hôm nay chính là tham quan sa bàn dự án Aqua City với mô hình thiết kế dự án Aqua City thu nhỏ tại địa điểm 179 Hai Bà Trưng. Sa bàn này được thiết kế để giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể cũng như có thể dễ dàng định hình trước nơi định cư, đầu tư trong tương lai của mình.

Các học viên đều rất nhiệt huyết tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau

Để nắm rõ thông tin dự án Aqua City một cách chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 090 1111 060Công ty CP BĐS Châu Đại Dương để được hỗ trợ sớm nhất.

Đánh giá bài viết post