Trưởng phòng Hành chính nhân sự CDD LAND

Sáng 06/06/2022 vừa qua, tại trụ sở chính CDD LAND đã diễn ra sự kiện bổ nhiệm cấp trưởng phòng CDD LAND. Sự kiện được tổ chức chỉn chu và trang trọng cùng sự có mặt của Ban giám đốc và tất cả thành viên CDD LAND. Chị Huỳnh Vũ Thùy Dương trở thành Trưởng phòng Hành chính nhân sự CDD LAND kể từ ngày có quyết định bổ nhiệm.

Trưởng phòng Hành chính nhân sự

Chị Huỳnh Vũ Thùy Dương, sinh năm 1988, với quan điểm “Chỉ có làm bằng cái tâm thì mới có thể vươn đến cái tầm”, chị Thùy Dương là một người rất nghiêm khắc trong công việc, chị đã 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính – nhân sự và từng quản lý gần 100 nhân sự một cách xuất sắc. Chị Dương được mời về công tác tại CDD LAND vào tháng 5/2021 với vai trò là Trưởng phòng Nhân sự, trong 1 năm qua chị đã xây dựng và quản lý chặt chẽ kỷ cương cũng như văn hóa của công ty đi vào nền nếp, khuôn khổ.

Chị Dương chia sẻ: “Khi đến với CDD LAND, tôi nhìn thấy đây làm môi trường trẻ trung năng động, nhiệt huyết của các chiến binh CDD LAND, tinh thần đoàn kết và đam mê trong công việc luôn bùng cháy, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người”.

Năm 2021, tại buổi sự kiện Year End Party 2021 chị Dương xuất sắc trở thành quản lý xuất sắc nhất năm 2021 tại CDD LAND, những nỗ lực và cố gắng của chị dành cho CDD LAND đã được đền đáp xứng đáng.

Hy vọng trong tương lai chị Thùy Dương vẫn phối hợp cùng Ban giám đốc xây dựng kỹ cương cũng như nền nếp công ty trở nên chuyên nghiệp và bền vững.

Các tin nội bộ liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html

https://chaudaiduong.vn/pham-song-ninh-giam-doc-marketing.html 

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong

Website: https://chaudaiduong.vn/

Hotline: 090 1111 060

5/5 - (1 vote)