HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM PHAN THIẾT – CENTARA MIRAGE RESORT CÙNG CDDLAND

Hành trình tham quan Novaworld Phan thiết và Centara Mirage Resort 2 ngày 1 đêm vào tháng 3 đã mang đến nhiều điều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả anh chị nhà CDDLand.

Hành trình trải nghiệm Centara Mirage Resort

Để khởi động cho quý 2/2022 đầy nhiệt huyết và bứt phá, ban lãnh đạo CDDLand đã lên kế hoạch tổ chức chuyến đi tham quan tại Phan Thiết bao gồm ba địa điểm: Novaworld Phan Thiết, Centara Mirage Resort và đồi cát Hồng.

Đồng hành địa gia đình CDDLand  là công ty du lịch Én Bạc, sáng ngày 28/3 chính thức được khởi hành. Trên chuyến đi, nhiều trò chơi được diễn ra cực kỳ thích thú và vui nhộn đã được các anh chị nhà CDDLand thỏa sức buông xõa và hết mình. Vừa thể hiện tịnh thần “chiến đấu”, vừa thể hiện tinh thần gắn kết đồng đội.

Điểm đến đầu tiên là Novaworld Phan Thiết, tại đây các anh chị được training chi tiết nhất về dự án, trải nghiệm tuyệt vời nhất với một không gian nắng, gió biển của vùng nhiệt đới những tiện ích độc đáo và những dãy nhà tuyệt vời nhất tại dự án.

Một góc nhỏ tại Novaworld Phan Thiết

Trước khi đến điểm dừng chân thứ 2 là Centara Mirage Resort, đại gia đình CDDLand đã dừng chân thưởng thức những đặc sản tuyệt vời nhất tại Phan Thiết, những món ngon chính gốc tại Phan Thiết khiến mọi người đều thích thú.

Điểm dừng chân thứ 2 là Centara Mirage Resort, hay còn được gọi là NovaHill một dự án được phát triển bởi Novaland Group đã được đưa vận hành, với quy mô 40Ha với 600 căn biệt thự đồi, view hướng biển sang trọng, 2 mặt tiền đường, lộ giới rộng, có xe đưa rước tận phòng, phục vụ chu đáo, tiện ích vui chơi đầy đủ cực kỳ giải trí khiến nhà CDDLand vui chơi hết sức thoải mái và bung xõa.

Centara Mirage Resort
Điểm dừng chân cho nhà CDDLand – Centara Mirage Resort

Thưởng thức ẩm thực tại Resort là 1 điều không thể thiếu, tại đây nhà CDDLand đã thưởng thức các buổi tiệc Buffet với đa dạng các món ăn đầy đủ dinh dưỡng như rau củ xanh, hải sản,…

Tận hưởng không gian đêm tại Centara, cùng âm thanh của sóng biển, gió cũng là điều tuyệt vời tại đây.

Điểm đến cuối cùng chính là đồi cát Hồng, tại đây anh chị nhà CCDLand có cái nhìn rõ hơn về khu vực vui chơi đặc biệt tại Phan Thiết là điểm trượt cát trên đồi và tầm nhìn hướng biển cực kỳ đẹp mắt.

Trải nghiệm trượt cát tại đồi cát Hồng cùng CDDLand

Kết thúc hành trình 2 ngày 1 đêm, tuy không quá dài để trải nghiệm hết những điều tuyệt vời nhất thiên đường biển Phan Thiết – Mũi Né, hẳn các chiến binh nhà CDDLand có những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại Centara Mirage Resort, đồng thời đã gặt hái ít nhiều những chia sẻ chuyên sâu về dự án NovaWorld Phan Thiet.

Kết thúc chuyến đi đầu năm, chúc các chiến binh nhà CDDLand một quý 2 năm 2022 rực rỡ nhất, thành công nhất nhé !

Xem tiếp:

—————————————————–

Để biết nắm rõ thông tin các dự án tại Phan Thiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

Đánh giá bài viết post