Tổng kết quý 2 và định hướng kinh doanh quý 3

Tối ngày 13/07/2022, CDD LAND tổ chức sự kiện tổng kết quý 2 và định hướng kinh doanh quý 3 tại nhà hàng Sông Trăng. Sự kiện có sự góp mặt của Ban giám đốc và toàn bộ cán bộ nhân viên CDD LAND.

tổng kết quý 2
Tổng kết quý 2 và định hướng kinh doanh quý 3 tại nhà hàng Sông Trăng

Qúy 2 đã khép lại, best seller sẽ thuộc về ai?

Tổng kết quý 2

Kết thúc quý 2, CDD LAND mang về tổng doanh số là 3.332 tỷ đồng, đóng gớp lớn nhất chính là đội ngũ phòng kinh doanh CDD LAND đã nỗ lực hết mình. Và chân dung của Best seller, team có doanh số cao nhất và sàn có doanh số xuất sắc nhất của CDD LAND cũng bắt đầu lộ diện. Xin chúc mừng các anh, chị nhà CDD đã xuất sắc mang về cho cá nhân và team những giải thưởng giá trị.

Best Seller quý 2

Để trở thành một chuyên viên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản là điều không dễ dàng, đặc biệt là các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng ta phải tạo dựng nhân hiệu cá nhân, tạo sự uy tín và tin tưởng đối với khách hàng.

Là một saleman đã khó, trở thành Best seller lại càng khó hơn. Mấy ai có thể trở thành best seller – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất, vượt qua hàng trăm người để giữ vị trí đứng đầu. Những cố gắng và nỗ lực mỗi ngày, cùng với niềm đam mê cháy hết mình vì công việc mới thôi thúc chúng ta bứt phá giới hạn, vươn lên vị trí bảng vàng.

tổng kết quý 2
Best Seller quý 2 – Chị Phan Thị Thanh Thì

Best Seller quý 2 chính thức gọi tên chị Phan Thị Thanh Thì, với doanh số mang về hơn 50 tỷ cho công ty ở quý 2. Chị Thanh Thì gia nhập vào CDD LAND vào tháng 12 năm 2022, chỉ hơn 8 tháng chị đã mang về nhiều thành tích vượt trội. Best Seller quý 2 là một trong những thành tích chị đã đạt được trong năm 2022.

Team đạt doanh số xuất sắc nhất quý 2

Ở CDD LAND hiện tại đã có 11 team kinh doanh ở các sàn Sao Thổ, Sao Kim, Sao Hoả và Sao Thủy. Mỗi quý CDD LAND đều đưa ra các kế hoạch và chiến dịch kinh doanh cùng các giải thưởng mang gia trị cao.

tổng kết quý 2
GĐS. Sao Kim và team Luxury

Trong quý 2/2022, team Luxury thuộc sàn Sao Kim của CDD LAND, đã xuất sắc mang về tổng doanh số là 107,8 tỷ đồng. Trong buổi tổng kết quý 2 tối qua, Ban giám đốc CDD LAND đã vinh danh anh Trần Quang Chiến (Trưởng phòng kinh doanh) và team Luxury trở thành team có doanh số cao nhất quý 2/2022 tại CDD LAND.

tổng kết quý 2
GĐS. Sao Kim và Trưởng phòng kinh doanh Luxury

Hy vọng team Luxury sẽ giữ vững phong độ, top 1 –  team có doanh số cao nhất quý 3/2022.

Sàn đạt doanh số cao nhất quý 2

Quản lý và vận hành khối lượng nhân viên lên đến 60 người sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên Giám đốc sàn Sao Kim – Chị Trần Thị Tố Như đã làm được điều đó. Chị Tố Như gia nhập vào CDD LAND với cương vị là giám đốc sàn Sao Kim vào tháng 7/2022. Đến nay, vừa tròn 1 năm chị đã xây dựng đội ngũ nhân viên vững mạnh.

tổng kết quý 2
Sàn Sao Kim tại sự kiện tổng kết quý 2

Trong quý 2/2022, sàn Sao Kim đã xuất sắc trở thành sàn kinh doanh có doanh số cao nhất tại CDD LAND với tổng doanh số lên đến 217,5 tỷ đồng.

Các team vượt cột mốc doanh số quý 2

Trong quý 2 vừa đã có 2 team xuất sắc vượt KPIs của công ty, trở thành những team kinh doanh đứng đầu CDD LAND. Trong đó team Chiến Đấu thuộc sàn Sao Kim đã vượt mốc 100% KPIs trong quý 2. Team Chiến Đấu đã xuất sắc đạt 145,98% doanh số quý 2.

Ngoài ra, team Luxury thuộc sàn Sao Kim cũng vượt mốc 200% KPIs trong quý 2. Team Luxury đã xuất sắc đạt 232,12% doanh số quý 2. Để đạt thành quả nhưng hiện tại không thể không nhắc đến giám đốc sàn Sao Kim và các trưởng phòng kinh doanh luôn sát cánh đồng hành và hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Hy vọng trong quý 3 sắp tới, CDD LAND sẽ đạt những thành tích vượt trội và giữ “Ngôi vương” – TOP 1 đại lý phân phối của tập đoàn Novaland.

Các tin nội bộ liên quan:

https://chaudaiduong.vn/khai-truong-van-phong-dai-dien-cdd-land.html
https://chaudaiduong.vn/truong-phong-hop-dong.html
Tuyển dụng CDD LAND: https://chaudaiduong.vn/tuyen-dung-3
Thông tin liên hệ
Fanpage: https://www.facebook.com/Congtybdschaudaiduong
Website: https://chaudaiduong.vn/
Hotline: 090 1111 060
Địa chỉ công ty:
– Trụ sở chính: 669 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
– Văn phòng đại diện : B1 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Đánh giá bài viết post